Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Trang chủ Giới thiệu Câu chuyện của chúng tôi

Thành lập năm 1997, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC DƯỢC NANOGEN đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ chuyển mình thành một công ty Công nghệ sinh học Dược tầm cỡ thế giới.  Chúng tôi tự hào là nhà nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong việc sản xuất nguyên liệu Dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA/ protein tái tổ hợp.

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu với bao mồ hôi công sức, trí tuệ và nhiệt huyết của đội ngũ các nhà khoa học, NANOGEN đã trở thành một công ty độc lập vững mạnh với các dòng sản phẩm đặc trị cho viêm gan B, viêm gan C, thiếu máu, ung thư,.. Ngoài ra, NANOGEN còn không ngừng nghiên cứu phát minh và thử nghiệm lâm sàng các dòng sản phẩm kháng thể dùng trong liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư, vaccine và liệu pháp điều trị Covid-19,…

Cơ sở vật chất của chúng tôi gồm có 4 Nhà máy, 1 Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại Việt Nam với tổng diện tích là 73 000 m2. Đội ngũ của NANOGEN chiếm phần lớn là các nhà khoa học trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Chính sách chất lượng của Nanogen được quy định và áp dụng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của GMP WHO và TGA-GMP. Với công suất trên 50 triệu sản phẩm/năm, NANOGEN đã phân phối sản phẩm tới 15 quốc gia tại Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ.

Mục tiêu của công ty là hoàn thiện tốt nhất quy trình sản xuất, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý cho bệnh nhân trên khắp thế giới.